Có thể nói, gas đang là một nhiên liệu, chất đốt rất phổ biến hiện nay với các ưu điểm như giá cả hợp lý, sử dụng rất sạch sẽ và vô cùng tiện lợi. Đáp ứng tốt các nhu cầu của hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam nói chung và khu Định Công nói riêng.

Khu vực Định Công thì nên mua gas ở đâu là uy tín?

Ở thị trường kinh doanh gas đang có rất nhiều cửa hàng, trung tâm phân phối gas. Nhưng việc lựa chọn đại lý gas petrolimex khu Định Công sẽ là một trong những quyết định chính xác nhất của người tiêu dùng. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Ở đại lý gas petrolimex khu Định Công quý khách sẽ luôn nhận được gas petrolimex chính hãng, luôn đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng bởi vì mỗi sản phẩm ở đây đều phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt bởi hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Những bình gas ở đây luôn được đảm bảo về khối lượng như đã ghi trên bình, đảm bảo không có trường hợp hao hụt gas làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Với giá thành hợp lý và có nhiều các chế độ ưu đãi đối với những khách hàng mua với số lượng lớn.
  • Tất cả các bình gas do đại lý gas petrolimex khu Định Công phân phối đều là những bình gas sạch. KHi nấu nướng sẽ cho ra ngọn lửa màu xanh. Với độ sạch cao, không tạo ra than muội nên sản phẩm gas petrolimex không hề gây ô nhiễm môi trường.
  • Không chỉ vậy, gas petrolimex còn có tính an toàn rất cao, chống được cháy nổ nếu người sử dụng luôn khóa van kĩ càng sau mỗi lần sử dụng gas. Ngoài ra, ở đầu van gas còn được bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng và được dán tem chống giả thiết kế theo thương hiệu tập đoàn xăng dầu Việt Nam nữa đấy.

Mua hàng ở đại lý gas Petrolimex khách hàng sẽ được:

  • Khi mua hàng ở các đại lý gas petrolimex quý khách hàng sẽ nhận được các chính sách bảo hành cho sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với giá trị lớn.
  • Nhân viên khi giao gas tới cho khách hàng sẽ giới thiệu về bình gas và khách hàng sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong bình gas. Sau khi lắp đặt, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng rò rỉ gas trên bếp gas, bình gas của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được kiểm tra và vệ sinh bảo dưỡng bếp gas một cách sạch sẽ để đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Và cuối cùng quý khách sẽ nhận hóa đơn và nhân viên sẽ ghi sổ bảo hiểm cho khách hàng.
  • Bên cạnh nhân viên kĩ thuật, là các nhân viên chăm sóc khách hàng. Được đào tạo một cách bài bản nên các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng, tư vấn tận tình, chu đáo 24/24 trực tiếp qua cửa hàng hoặc quý khách có thể gọi vào hotline hoặc website để được tư vấn.

     Gas petrolimex Hà Nội với hơn 40 cửa hàng bán lẻ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ gas petrolimex trong nhiều năm qua.