Đối với người sử dụng hiện nay, làm thế nào để nhận biết bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin cơ bản về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ gas trong gia đình

>> Tuyệt chiêu tiết kiệm gas cho bếp gas công nghiệp

Đặc điểm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nấu nướng trong các gia đình và được sản xuất bởi thương hiệu gas Petrolimex uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bình gas Petrolimex loại 12kg, 13kg, 48kg,… không chỉ được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, vỏ ngoài dày dặn mà còn có tuổi thọ dài lâu, cho khả năng tiết kiệm gas vượt trội và đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bình gas Petrolimex có thiết kế tiêu chuẩn

Vỏ bình gas Petrolimex có màu xanh nhạt, trọng lượng ruột gas là 12kg, trọng lượng vỏ được dập sẵn ở tayi cầm của bình gas là 13kg. Do vậy, nếu khi đổi gas, bạn cân thử bình gas đạt đủ 25kg tức là đã được nạp đủ trọng lượng gas cần thiết để phục vụ nhu cầu sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex cũng luôn được kiểm định chất lượng cẩn thận, chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo giúp người tiêu dùng luôn được hưởng lợi ích tốt nhất với độ an toàn cao và mức giá phải chăng. Bình gas được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Bình gas Petrolimex được thống nhất thiết kế với một màu sắc là màu xanh dương, vỏ bình có in logo chữ P của thương hiệu Petrolimex. Bên cạnh đó, mỗi bình gas của hãng cũng đều được in, dập đầy đủ nhãn mác hàng hóa về trọng lượng gas trong bình, địa chỉ chiết nạp. Đồng thời, từng từng sản phẩm đều được niêm phong cẩn thận sau khi được kiểm chuẩn về chất lượng và trọng lượng. Các sản phẩm này đều được bao màng co niêm phong và tem chống hàng giả với độ mới là 100%, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp người dùng không lo mua phải hàng giả, hàng nhái hay kém chất lượng. Khi sử dụng, gas từ bình gas Petrolimex sẽ cho ngọn lửa xanh chứng tỏ độ tinh khiết của gas, mang lại hiệu suất nấu nướng cao, rút ngắn thời gian nấu nướng và tiết kiệm chi phí nhiên liệu hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt,sử dụng gas Petrolimex sẽ góp phần giảm đáng kể sự cố rò rỉ khí gas hay cháy nổ so với những sản phẩm kém chất lượng được sang chiết trái phép khác.

Bình gas Petrolimex được trang bị tem chống hàng giả

Giá bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex

Theo giá cả thị trường được tổng hợp bởi trang xúc tiến thương mại thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang vào ngày 14/9/2017 là 313.000 đồng, bình gas Petrolimex 13kg là 505.000 đồng. Bên cạnh đó, giá trọn bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cả bình và van chụp là 950.000 đồng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào hữu ích với quý khách khi cần tìm hiểu để nhận biết chính xác bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn xoay quanh vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 -0243 6789 999 hoặc truy cập website www.gaspetrolimex.com để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí.